Trường TH Trà Bui tổ chức thành công đêm Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3

Nhân dịp kỉ niệm 81 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931- 26/3/2012), tối ngày 26/3/2012, Trường Tiểu học Trà Bui đã tổ chức thành công đêm văn nghệ với chủ đề “Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3”.

Đến dự có Đ/c Huỳnh Thị Thùy Dung- Phó chủ tịch UBND huyện, Đ/c Nguyễn Thanh Tùng -Trưởng phòng GD&ĐT huyện, các đ/c lãnh đạo ở địa phương, các thầy cô giáo của các đơn vị bạn, quý vị phụ huynh, học sinh và người dân địa phương đến đón xem và cổ vũ.

tb1

(Thầy Trần Ngọc Mẫn – HT, phát biểu khai mạc)

tb2

(Đại diện nhà trường tặng hoa chúc mừng lãnh đạo huyện, PGD, đơn vị kết nghĩa)

Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi. Mặc dù điều kiện ở đây vô cùng khó khăn, nhưng bằng tinh thần nhiệt huyết, tập thể thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường đem đến 23 tiết mục được dàn dựng công phu mang chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ba mẹ, thầy cô, tuổi thơ và mái trường.v.v….Trong đó có các tiết mục đặc sắc được đông đảo khán giả nhiệt tình hưởng ứng cổ vũ như: múa (Đất nước lời ru), múa Ấn Độ, trình diễn thời trang, múa (Hoa Ban vào lớp), …

tb3

tb4

Picture5

Picture6

Picture7

Tại đêm văn nghệ, BGH nhà trường đã trao 1 xuất quà trị giá 300.000đ cho một em học sinh bị bệnh hiểm nghèo và 13 xuất quà trị giá 860.000đ cho 13 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Picture8

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm nâng cao giáo dục tư tưởng - truyền thống Cách mạng, khuyến khích động viên các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

(Tin: Nguyễn Thị Kim Hạnh- GV Trường Tiểu học Trà Bui)