QUẢN LÝ-ĐIỀU HÀNH

dhtndhanhtimkiem

Gương người tốt, việc tốt

Email In PDF.

sendepCuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, được Đảng ta chính thức phát động theo tinh thần Chỉ thị 06 – CT/BCT, ngày 01 tháng 11 năm 2006 của Bộ Chính trị. Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sâu rộng trong toàn xã hội, đặc biệt trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Ngành GD&ĐT huyện Bắc Trà My những ngày trước tết Nguyên đán Nhâm Thìn năm 2012 đã có những tấm gương sáng ngời đáng để biểu dương, đó là trường hợp của các cô giáo:

Cô Lê Thị Vui và cô Huỳnh Thị Vân - giáo viên trường tiểu học Võ Thị Sáu (xã Trà Ka, huyện Bắc Trà My) trên đường đi dạy về đã nhặt được túi xách trong đó có một máy tính xách tay, một máy ảnh kỹ thuật số, một số giáy tờ quan trọng và 79.700.000 đồng tiền Việt Nam đã trình báo và nhờ công an huyện trả lại cho người bị mất.

Cô Nguyễn Thị Hoa - giáo viên trường Mầm non Phong Lan (thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My) trên đường đi chợ tết đã nhặt được túi xách trong đó có một số giấy tờ quan trọng và 3.200.000 đồng tiền Việt Nam đã trình báo và nhờ công an huyện trả lại cho người bị mất.

Ghi nhận những hành động, cử chỉ cao đẹp “ Nhặt được của rơi, trả lại cho người bị mất ”, xứng đáng là tấm gương “Người tốt, việc tốt ”, vừa qua các cô giáo được Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My tặng giấy khen và tiền thưởng tại quyết định số 133/QĐ-UBND ngày 09/02/2012.

Tin: Trần Bảo Tú (THHC)

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 10 Tháng 3 2012 22:09