Kết quả Hội thi TTVH cấp tỉnh Khối Phòng GD&ĐT, Trường PTDTNT thuộc các huyện miền núi

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam, Hội thi Thuyết trình văn học cấp tỉnh năm học 2011-2012 Khối THCS được chia thành 02 cụm (Cụm Đồng bằng và Cụm Miền núi).

Cụm miền núi gồm các huyện: Tiên Phước, Hiệp Đức, Phước Sơn, Tây Giang, Nam Giang, Đông Giang, Nông Sơn, Bắc Trà My và Nam Trà My. Cụm miền núi có 14 thí sinh tham gia dự thi thuộc Khối PGD&ĐT và các trường PTDTNT huyện nói trên. Ban giám khảo đã chấm chọn và trao 07 giải cho các thí sinh có kết quả cao trong các phần thi. Trong đó: 01 giải Nhất (em: Lê Thị Như Quỳnh – HS lớp 9, Trường THCS Lý Tự Trọng, Tiên Phước); 01 giải Nhì: (em: Lê Thị Nhật Lý – HS lớp 9, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Hiệp Đức); 01 giải Ba: (em: Bùi Trần Phú Quảng – HS lớp 8, Trường THCS Nguyễn Du, huyện Bắc Trà My); và 04 giải Khuyến khích: (em: Palăng Thị Vĩ Linh, HS lớp 8, Trường PTDTNT huyện Tây Giang; em: Nguyễn Thị Tường Vy - HS lớp 9, Trường THCS Quế Ninh, huyện Nông Sơn; em: Lê Thị Anh Thư – HS lớp 8, Trường THCS Lý Tự Trọng, huyện Phước Sơn; em: Hồ Thị Tuyết – HS lớp 7, Trường PTDTNT huyện Nam Trà My).

Bui tran phu quang

(Em: Bùi Trần Phú Quảng tại Hội thi TTVH cấp huyện do PGD&ĐT Bắc Trà My tổ chức).