Trường Tiểu học Trà Giác tổ chức khai giảng năm học mới 2012-2013

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2012 tại trường Tiểu học Trà Giác thuộc xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2012-2013.

Tham dự lễ khai giảng, đơn vị trường đã hân hạnh đón chào Bà: Nguyễn Thị Minh Lành - Huyện ủy viên, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; Ông: Nguyễn Thanh Huấn - CV Phòng GD&ĐT huyện.

Đại diện cho lãnh đạo xã có Ông: Đinh Hồng Việt - Phó bí thư Đảng ủy xã Trà Giác; Ông: Nguyễn Thanh Lâm - CB văn phòng UBND xã

cùng 33 CB, GV, NV và 267 em học sinh của đơn vị trường tham gia.

Bà: Phạm Thị Kim Túy- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường. Mở đầu một năm học với nhiều ước mơ và hy vọng sẽ phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mà Đảng và Nhà nước đã giao cho.

Bà: Phạm Thị Kim Túy (Hiệu trưởng trường TH Trà Giác) đọc diễn văn khai giảng

và đánh hồi trống khai trường năm học mới 2012 – 2013.

Em: Trần Thị Thu Thảo đại diện học sinh 267 học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng

Trong năm học này, nhà trường đã cố gắng chuẩn bị tốt cơ sở vật chất để ổn định bước vào dạy học ngay từ đầu năm học mới. Tuy mới đầu năm học nhưng số lượng trẻ ra lớp đạt chỉ tiêu 100% . Có được kết quả đó là nhờ sự phối kết hợp tốt giữa nhà trường với chính quyền địa phương, đặc biết là sự nhận thức và quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh. Tại các điểm trường đều được chuẩn bị chu đáo, trang trí băng rôn, khẩu hiệu tạo được không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên địa bàn xã.

Năm học này nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, mục tiêu chất lượng là hàng đầu, không để tình trạng học sinh ngồi nhầm lớp, học sinh nghỉ học dài ngày hay bỏ học giữa chừng để nâng cao chỉ tiêu PCGDTHĐĐT, đảm bảo chỉ tiêu hằng năm một cách bền vững. Với mong muốn của nhà trường trong năm học này là một đơn vị trường tiên tiến.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bà Nguyễn Thị Minh Lành đã đến dự và phát biểu chỉ đạo nhân ngày khai giảng và đề nghị nhà trường phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Bà: Nguyễn Thị Minh Lành phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Sau phần lễ được tổ chức trang nghiêm, long trọng là phần hội được tổ chức trong không khí vui tươi, sôi nổi với các trò chơi dân gian, tập thể tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó và phấn khởi đầu năm học mới.

Các em học sinh lớp 5 đồng diễn chào mừng khai giảng năm học mới 2012 – 2013

Các em học sinh đang chơi các trò chơi dân gian trong buổi lễ khai giảng

(Tin và ảnh: Trường TH Trà Giác)