GOOGLELICH RRTT

Tập huấn Quản lý công tác hướng nghiệp học sinh bậc trung học

Lớp tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ quản lý về Quản lý công tác hướng nghiệp học sinh bậc trung học năm 2013 được tổ chức tại huyện Bắc Trà My từ ngày 07-08/3/2013 theo kế hoạch số 97/ KH-SGDĐT của ở GD&ĐT Quảng Nam. Tham dự lớp tập huấn gồm các các thầy cô giáo là CBQL, GV phụ trách HN của các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện. Tại lớp tập huấn, báo cáo viên đã chuyển tải đến học viên: Các lý thuyết về hướng nghiệp cho học sinh THCS và THPT; kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản lý công tác hướng nghiệp học sinh trung học và xây dựng kế hoạch quản lý công tác hướng nghiệp tại từng đơn vị.

Các học viên cùng với báo cáo viên thảo luận sôi nỗi, chia sẻ các kinh nghiệm và những khó khăn trong công tác hướng nghiệp cho học sinh phổ thông ở một huyện miền núi. Với sự nhiệt tình của cả báo cáo viên và học viên, sau lớp tập huấn, học viên có khả năng vận dụng các kiến thức về quản lý công tác hướng nghiệp để quản lý công tác hướng nghiệp cho học sinh bậc trung học ở mỗi đơn vị.

(Cô Nguyễn Thị Thu - HT trường THCS Nguyễn Huệ, đại diện nhóm trình bày trước lớp)

(Thầy Nguyễn Cao Trí - HT trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, đại diện nhóm trình bày trước lớp)

(Thầy Nguyễn Văn Tần - BCV, chia sẻ và thống nhất lại các điểm cơ bản qua các kế hoạch của mỗi nhóm)