ĐIỀU HÀNH-TÁC NGHIỆP

SGD 

THÔNG TIN - QUẢN LÝ

GOOGLELICH RRTT

 • images/stories/hinhanh/1.jpg
 • images/stories/hinhanh/10.jpg
 • images/stories/hinhanh/3.jpg
 • images/stories/hinhanh/4.jpg
 • images/stories/hinhanh/HD1516 5.jpg
 • images/stories/hinhanh/NH2014-2015 3.jpg
 • images/stories/hinhanh/aman.jpg
 • images/stories/hinhanh/dsc04439.jpg
 • images/stories/hinhanh/dscf1254.jpg
 • images/stories/hinhanh/hs thi.jpg
 • images/stories/hinhanh/khen cd.jpg
 • images/stories/hinhanh/phong doc.jpg
 • images/stories/hinhanh/tham gia giai bong da thieu nhi cup nauy.jpg
 • images/stories/hinhanh/ttvh 2011.jpg
 • images/stories/hinhanh/ttvh1thcs2012.jpg
 • images/stories/hinhanh/ttvh2thcs2012.jpg
 • images/stories/hinhanh/tv1.jpg
 • images/stories/hinhanh/vn1dailoc2012.jpg
 • images/stories/hinhanh/vn2dailoc2012.jpg
 • images/stories/hinhanh/vnpl.jpg
 • images/stories/hinhanh/HD1516 1.JPG
 • images/stories/hinhanh/HD1516 2.JPG
 • images/stories/hinhanh/HD1516 3.JPG
 • images/stories/hinhanh/HD1516 4.JPG
 • images/stories/hinhanh/HD1516 6.JPG
 • images/stories/hinhanh/HD1516 7.JPG

Liên kết website

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay120
mod_vvisit_counterHôm qua118

Chúng ta có: 9 Khách trực tuyến
Công đoàn ngành

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn" cho anh Trần Quốc Triều- ĐVCĐ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Đại diện LĐLĐ huyện trao tiền cho gia đình anh Triều

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn ngành giáo dục Bắc Trà My và kết quả xét chọn đoàn viên công đoàn được xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn" năm 2012; thực hiện quyết định số 148/QĐ-LĐLĐ của LĐLĐ tỉnh Quảng Nam ngày 29/5/2012 về việc phân bổ kinh phí xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn”, sáng ngày 25/10/2012 tại thôn Dương Trung (xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam), lãnh đạo LĐLĐ huyện, công đoàn ngành GD huyện Bắc Trà My tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn" cho anh Trần Quốc Triều- ĐVCĐ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Về dự buổi lễ bàn giao có Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan- Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Bắc Trà My, Đ/c Nguyễn Thị Hậu – Chủ tịch CĐGD huyện, Đ/c Nguyễn Thành Phát - BTCB, Hiệu trưởng trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Đ/c Lê Văn Minh- CTCĐ trường, các đ/c đại diện chính quyền địa phương, LĐLĐ huyện, BCH công đoàn ngành và CB, GV, NV của trường.

 

Sau một thời gian khởi công xây dựng, nhờ sự quan tâm giúp đỡ của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, công đoàn GD huyện, công đoàn trường và chính quyền địa phương, công trình nhà ở đã hoàn công đảm bảo chất lượng với tổng kinh phí xây dựng là: 50 triệu đồng bằng nguốn hỗ trợ kinh phí từ quỹ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn" và gia đình. Được ở trong ngôi nhà mới khang trang nhờ có sự hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn" gia đình anh Trần Quốc Triều đã cảm ơn LĐLĐ tỉnh, huyện, Công đoàn ngành GD Bắc Trà My, BGH, BCHCĐ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Chính quyền địa phương, họ hàng, người thân và mong muốn các cấp công đoàn tiếp tục duy trì, phát triển quỹ "Mái ấm Công đoàn" để hỗ trợ cho nhiều gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được làm nhà, sửa nhà, để các cháu có điều kiện học tập tốt hơn, bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chương trình "Mái ấm Công đoàn" là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn, giúp nhiều công nhân lao động được sống trong những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình, đáp ứng nguyện vọng của CNVCLĐ, phù hợp với chủ trương chung của Đảng, Nhà nước. Tuy số tiền hỗ trợ xây và sửa nhà không lớn, nhưng đó là những tấm lòng đầy tình nghĩa thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện, Công đoàn ngành GD Bắc Trà My nói chung và Lãnh đạo, Công đoàn trường nói riêng đến đời sống của CBCNV trong đơn vị, đặc biệt là những công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm tạo điều kiện để họ an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống và yên tâm phấn khởi trong công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị phát triển bền vững.

 

(Các Đ/c đại diện LĐLĐ huyện, CĐGD huyện; HT, BCH CĐ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng và gia đình anh Triều tại buổi lễ bàn giao nhà) 

Tin Nguyễn Thành Phát

 

Công đoàn ngành tổ chức thành công Hội thảo chăm lo đời sống cho đoàn viên ông đoàn

Nhằm tạo điều kiện cho các Công đoàn cơ sở có dịp giao lưu trao đổi, chia sẻ trong trong hoạt động công đoàn về chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị trường học, ngày 25/4/2012, Công đoàn Giáo dục huyện Bắc Trà My tổ chức Hội thảo chuyên đề về chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn cơ sở. Hội thảo diễn ra tại Trường Tiểu học Trà Bui do Công đoàn trường TH Trà Bui đăng cai tổ chức. Đơn vị sở tại đã chuẩn bị rất chu đáo các điều kiện để phục vụ và tổ chức hội thảo thành công.

(Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường TH Trà Bui chào mừng Hội thảo)

Về tham dự Hội thảo có các đồng chí trong BTV Công đoàn giáo dục huyện, các cán bộ công đoàn của 40 đơn vị trường học trực thuộc và Phòng GD&ĐT huyện. Tại buổi hội thảo, các đại biểu được nghe các báo cáo tham luận của các tổ chức công đoàn chia sẻ về những kinh nghiệm và giải pháp chăm lo đời sống cho đoàn viên tại đơn vị mình, những cách làm hay, hiệu quả nhằm khắc phục những khó khăn để ổn định đời sống cho đoàn viên cả về vật chất và tinh thần. Một trong những vấn đề được các đại biểu quan tâm đưa ra thảo luận là làm thế nào để ổn định chỗ ăn ở nội trú cho các đoàn viên giáo viên ở các trường vùng cao nhằm giúp mỗi người an tâm công tác và đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho đoàn viên vào mùa mưa lũ.

 (Bà Nguyễn Thị Hậu - CT Công đoàn giáo dục huyện, khai mạc hội thảo)

--------------------------------------------------

(Báo cáo tham luận tại Hội thảo của các Công đoàn trường học trực thuộc)

Đại diện Công đoàn ngành chia sẻ những khó khăn của các đơn vị, hoan nghênh những tổ chức công đoàn có những cách làm hay, hiệu quả nhằm nâng cao đời sống cho đoàn viên, tạo mối đoàn kết thống nhất giữa BGH và BCH CĐ trường; đồng thời đề nghị các đồng chí trong BCH công đoàn cơ sở nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình để phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong các đơn vị trường học nhằm chăm lo đời sống và bảo vệ lợi ích đáng cho người lao động.

(Các đại biểu tham dự Hội thảo)

          Trong đợt hội thảo, các đại biểu được Công đoàn TH Trà Bui giới thiệu tham quan nơi làm việc và các điều kiện ăn ở, sinh hoạt của cán bộ, giáo viên của trường. Tuy còn gặp rất nhiều khó khăn thiếu thốn nhưng BGH và CĐ trường TH Trà Bui rất chú ý quan tâm chăm lo đến đời sống của cán bộ, giáo viên, ổn định nơi ăn ở cho các đoàn viên ở nội trú tại trường (kể cả các điểm trường thôn) nhằm giúp mỗi người yên tâm, khắc phục mọi khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt.

(Đường đến một điểm trường thôn - trường TH Trà Bui)

 

Giao lưu Công đoàn khối Phòng GD&ĐT năm 2012

    Ngày 02/3/2012, Công đoàn GD tỉnh Quảng Nam tổ chức sinh hoạt giao lưu BTV Công đoàn và các Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ khối PGD&ĐT trên toàn tỉnh. Đơn vị Công đoàn GD huyện Núi Thành được chọn đăng cai tổ chức lần này. Đại diện đơn vị Bắc Trà My tham dự giao lưu có các đồng chí trong BTV Công đoàn, đ/c Trưởng phòng-kiêm Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành.

    Buổi giao lưu được tổ chức long trọng, có sự tham dự và phát biểu của lãnh đạo Sở GD&ĐT, các đồng chí BTV CĐ Giáo dục tỉnh; có sự tham dự của các đồng chí BTV CĐGD các huyện, thành phố và cán bộ nữ công các đơn vị cơ sở thuộc Công đoàn giáo dục Núi Thành.

DSC09817

(Lãnh đạo tặng hoa, quà lưu niệm cán bộ nữ công Công đoàn giáo dục các huyện, thành phố)

   Ngoài phần lễ, Chương trình được sân khấu hóa với buổi biểu diễn nghệ thuật của trường THCS Kim Đồng và các đơn vị cơ sở. Sau đó, các đại biểu được tham quan tại Viện bảo tàng, Khu liên hợp lắp ráp ô tô Trường Hải tại Chu Lai - Núi Thành.

DSC09888

(Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - TP, cùng với đoàn đang tham quan tại Bảo tàng Chu Lai)

DSC09901

(Đại biểu tham quan tại Khu liên hợp sản xuất - lắp ráp oto Trường Hải, Chu Lai)